100% sản phẩm chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Chi tiết

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Tại Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm 365OK.vn bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, luôn học hỏi và không ngừng đổi mới. 365OK.vn luôn giữ quan niệm, công ty chuyên nghiệp bắt nguồn từ nhân sự chuyên nghiệp. Sự đi lên của công ty luôn bắt nguồn từ sự giàu có và giỏi giang từng ngày của nhân viên. Vì vậy, 365OK.vn luôn tạo điều kiện hết mức để mỗi cá nhân phát huy khả năng và ghi nhận thành quả bằng sự thăng tiến trong công việc.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Chế độ lương và phụ cấp

Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác, còn được hưởng tiền thưởng theo chính sách của công ty.

Chế độ đào tạo

365OK.vn hiểu rằng để có sự phát triển bền vững, sự gắn bó của nhân sự có chất lượng là điều kiện tiên quyết tạo nên thành công.
a/ Đối với nhân viên mới/ Thử việc/ Thực tập sinh
Trước khi vào làm việc, nhân viên sẽ được hướng dẫn chi tiết, tùy theo công việc.
-Đào tạo cơ bản về nội quy Công ty, Quy chế tổ chức và chế độ lao động...
-Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn theo chuyên ngành tuyển dụng.
b/ Đối với nhân viên chính thức
-Công ty hoàn toàn đồng ý chi trả 100% tiền học phí chuyên tu, đào tạo nâng cao trình độ phục vụ công việc chuyên môn. Chỉ cần bạn đề xuất Công ty luôn sẵn sàng tổ chức các lớp huấn luyện nội bộ hoặc cử đi học tại các tổ chức bên ngoài.

CHẾ ĐỘ THĂNG TIẾN

Chính sách của 365OK.vn luôn mở rộng điều kiện cho nhân sự học tập và phát triển, ưu tiên các vị trí chủ chốt cho nhân sự gắn bó với Công ty. Tất cả nhân viên làm việc hiệu quả hoàn toàn có thể tự đề xuất ứng cử vào các vị trí chuyên môn phù hợp. 365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm không ngừng mở rộng và luôn cần sự đóng góp trên tinh thần Win Win - Hai bên cùng có lợi từ mỗi cán bộ nhân viên

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng

Chat với chúng tôi