100% sản phẩm chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày

Nệm Kim Cương luôn nỗ lực trong việc đầu tư vào công nghệ mới, hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại đồng bộ nhất trên thế giới nhằm sản xuất ra các dòng sản phẩm nệm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: từ cao su, mút ép, bông ép, lò xo,... Nệm Kim Cương cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp giấc ngủ toàn diện cho người dùng. Mỗi ngày Nệm Kim Cương đều không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo.

Nệm Kim Cương đã đạt được 10 chứng chỉ Quốc tế danh giá về ngành nệm. Đến từ các tổ chức uy tính như: Tổ chức chứng nhận lớn & uy tín trên thế giới như TUV (Đức), SGS (Thụy Sĩ), ISPA (Hoa Kỳ), OEKO-TEX (Thụy Sĩ), QMS (Úc),… Điều này như một lời cam kết về chất lượng và độ an toàn về sản phẩm chăm sóc giấc ngủ mà Nệm Kim Cương đem đến cho các khách hàng. Đây cũng là bước đệm để Nệm Kim Cương khẳng định mình trên thị trường Quốc Tế.

SẢN PHẨM THUẦN VIỆT - CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

TẠI ĐÂY

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM NỆM KIM CƯƠNG PHÂN PHỐI BỞI 365OK.VN

365OK.VN đồng hành cùng NỆM KIM CƯƠNG

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm | Đối tác phát triển của NỆM KIM CƯƠNG

Quận 1: 18D Nguyễn Thị Minh Khai, p.Đa Kao
Quận 10: 422-424 Ba Tháng Hai, p.12
Q.Tân Bình: 374 Cộng Hòa, p.13
Q.Tân Phú: 815B-815C Lũy Bán Bích, p.Tân Thành

  1.  Địa chỉ mua hàng
  1.  Thông tin liên hệ

Website: 365ok.vn
Fanpage: fb.me/365okvn
Hotline: 1900 63 60 19

Tự hào là đối tác hàng đầu của các nhà sản xuất chăn ga gối nệm uy tín nổi tiếng. Với hơn 5 năm xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực phân phối và bán buôn chăn ga gối nệm, 365OK.vn cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, cam kết bảo hành chính hãng. Khi đến với 365OK.vn khách hàng luôn được thỏa ý trải nghiệm sản phẩm, sờ tận tay từng mét vải, cảm nhận độ đàn hồi của từng dòng nệm. Mua sắm tại 365OK.vn là cách đơn giản để tận hưởng niềm vui trong mua sắm trực tuyến và dễ dàng hơn với hệ thống cửa hàng không ngừng mở rộng đến gần hơn tới mỗi gia đình Việt.

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng

Chat với chúng tôi