100% sản phẩm chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày

Biểu tượng đặc trưng của Far East Foam là cỏ may mắn bốn lá, hình ảnh này đại diện cho sức khỏe, uy tín và sự giàu có.Theo đó, Far East Foam có sứ mệnh mang những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Far East Foam luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình bằng cách sử dụng các nguyên liệu đầu vào và quy trình vô cùng thân thiện với môi trường. Nói không với chất clofloorocarbons làm suy giảm tầng ozone.

Xem các sản phẩm nệm của thương hiệu Far East Foam 

TẠI ĐÂY

Far East Foam có hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất mút polyurethane và có hiểu biết sâu sắc về công nghệ Châu Âu trong sản xuất các vật liệu khác nhau. Trước khi sản xuất, các nguyên liệu thô sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt nhất để xác minh về chất lượng. Từ đó các nguyên liệu tốt nhất sẽ được dùng để sản xuất ra các sản phẩm mút bền cho khách hàng.

Chất Lượng Được Đảm Bảo

Các sản phẩm nệm từ thương hiệu Far East Foam được đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất nhằm mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Far East Foam có 3 dòng nệm chính: KINGSDOWN, LADY AMERICANA và COMFORT. Mỗi dòng nệm phù hợp với mỗi phân khúc khách hàng khác nhau, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn riêng cho mình chiếc nệm ưng ý nhất.

Nệm Phù Hợp Với Mọi Nhà

Hệ thống nâng mút mà Far East Foam trang bị là hệ thống sử dụng công nghệ mới nhất được thiết kế đặc biệt cho các khối mút. Far East Foam sử dụng máy cắt CNC 3D đén 4D chuyên dụng dành cho máy tính, hệ thống máy tự động xay xát HR dành cho nhu cầu của ngành mút, linh hoạt theo nhu cầu thị trường trong hiện tại và tương lai. 

Sử Dụng Máy Móc Tân Tiến

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm | Đối tác phát triển của FAR EAST FOAM

Quận 1: 18D Nguyễn Thị Minh Khai, p.Đa Kao
Quận 10: 422-424 Ba Tháng Hai, p.12
Q.Tân Bình: 374 Cộng Hòa, p.13
Q.Tân Phú: 815B-815C Lũy Bán Bích, p.Tân Thành

  1.  Địa chỉ mua hàng
  1.  Thông tin liên hệ

Website: 365ok.vn
Fanpage: fb.me/365okvn
Hotline: 1900 63 60 19

Tự hào là đối tác hàng đầu của các nhà sản xuất chăn ga gối nệm uy tín nổi tiếng. Với hơn 5 năm xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực phân phối và bán buôn chăn ga gối nệm, 365OK.vn cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, cam kết bảo hành chính hãng. Khi đến với 365OK.vn khách hàng luôn được thỏa ý trải nghiệm sản phẩm, sờ tận tay từng mét vải, cảm nhận độ đàn hồi của từng dòng nệm. Mua sắm tại 365OK.vn là cách đơn giản để tận hưởng niềm vui trong mua sắm trực tuyến và dễ dàng hơn với hệ thống cửa hàng không ngừng mở rộng đến gần hơn tới mỗi gia đình Việt.

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng

Chat với chúng tôi