100% sản phẩm chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU EURO BEDDING

Năm 2010, Công ty Cổ phần Đệm châu Âu đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp của Euro Bedding với mục tiêu nhắm tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những người có thu nhập cao. Dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp của Euro Bedding đã chứng minh được lợi thế cạnh tranh mạnh đối với phân khúc cao cấp tại thị trường đệm Việt Nam.

Đệm lò xo mang thương hiệu Euro Bedding là biểu tượng cho chất lượng và kỹ thuật đỉnh cao, đã vượt khỏi các tiêu chuẩn cao nhất về cả vật liệu sản xuất cũng như kĩ thuật công nghệ.

CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẶT HÀNG ĐẦU

Mỗi mẫu sản phẩm được đưa ra thị trường, Euro Bedding đều chăm chút rất kỹ về mặt thiết kế, hình ảnh, họa tiết,…Nên mỗi sản phẩm đều mang đến những thiết kế rất hiện đại và sang trọng giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Đệm Euro Bedding là biểu tượng cho chất lượng và kỹ thuật đỉnh cao, vượt khỏi các tiêu chuẩn cao nhất về cả vật liệu sản xuất và kĩ thuật công nghệ. Vì vậy, đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của khách hàng.

xem thêm sản phẩm tại đây

365OK.vn ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU EURO BEDDING

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm | Đối tác phát triển của EURO BEDDING

Quận 1: 18D Nguyễn Thị Minh Khai, p.Đa Kao
Quận 10: 422-424 Ba Tháng Hai, p.12
Q.Tân Bình: 374 Cộng Hòa, p.13
Q.Tân Phú: 815B-815C Lũy Bán Bích, p.Tân Thành

  1.  Địa chỉ mua hàng
  1.  Thông tin liên hệ

Website: 365ok.vn
Fanpage: fb.me/365okvn
Hotline: 1900 63 60 19

Tự hào là đối tác hàng đầu của các nhà sản xuất chăn ga gối nệm uy tín nổi tiếng. Với hơn 5 năm xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực phân phối và bán buôn chăn ga gối nệm, 365OK.vn cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, cam kết bảo hành chính hãng. Khi đến với 365OK.vn khách hàng luôn được thỏa ý trải nghiệm sản phẩm, sờ tận tay từng mét vải, cảm nhận độ đàn hồi của từng dòng nệm. Mua sắm tại 365OK.vn là cách đơn giản để tận hưởng niềm vui trong mua sắm trực tuyến và dễ dàng hơn với hệ thống cửa hàng không ngừng mở rộng đến gần hơn tới mỗi gia đình Việt.

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng

Chat với chúng tôi