100% sản phẩm chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày

Chung Tay Quyên Góp Ủng Hộ Trẻ Em Vùng Cao - Ấm Tình Tây Nguyên

Mã sản phẩm: CHANAMNGAYDONG

Đăng kí xem livestream sản phẩm TRỰC TIẾP
Đăng kí xem livestream sản phẩm TRỰC TIẾP
50,000 đ
Giá gốc: 50,000 đ
ĐẶT HÀNG NGAY
365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng Giao hàng toàn quốc 365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng Đổi trả hàng trong 7 ngày

Chi tiết sản phẩm

Chung Tay Góp Sức Ủng Hộ Trẻ Em Vùng Cao - Ấm Tình Tây Nguyên

Hãy cùng 365OK.vn góp sức xây dựng một quỹ minh bạch giúp các em có thêm điều kiện học tập và sinh sống bằng cách hỗ trợ tấm lòng của chính bạn thông qua số tiền ủng hộ gửi về 365OK.vn.

Ngoài ra Anh/Chị cũng có thể chuyển khoản số tiền muốn quyên góp trực tiếp trên website 365ok.vn bằng cách nhấn vào nút "ĐẶT HÀNG NGAY" tại link này, chọn mức tiền mong muốn (hạn mức thấp nhất 50.000đ và không giới hạn về mức cao nhất) sau đó đi đến "Thanh toán chuyển khoản" hoặc "Thanh toán qua thẻ".Chăn Ấm Ngày Đông là tâm nguyện lớn của những con người đặc biệt sau khi đặt chân đến vùng Tây Bắc hẻo lánh.Trong một chuyến đi giữa mùa đông lạnh giá, hình ảnh các em nhỏ co ro trong manh áo mỏng, thậm chí phải đi chân trần trên nền đất rét buốt đã khiến họ chạnh lòng. 

Chăn Ấm Ngày Đông

Xuất phát từ tâm khảm mong muốn trẻ em nghèo vùng cao có một mùa đông ấm áp hơn, chúng tôi kỳ vọng hành trình Chăn Ấm Ngày Đông sẽ lan tỏa đến mọi miền và mang đến cho các bé nhiều hơn những phần quà và học bổng giá trị. Vì hơn ai hết, những người đồng hành cùng Chăn Ấm Ngày Đông hiểu rằng, chỉ có sự tiếp sức từ cộng đồng mới xóa bỏ được cái khó, cái khổ trên mảnh đất nghèo rét mướt này. 

Chăn Ấm Ngày Đông

Hành trình Chăn Ấm Ngày Đông sẽ đến với trẻ em tại các xã nghèo, các bản làng, mái trường đơn sơ, nơi các em vẫn sống và học tập trong điều kiện khó khăn.Chúng tôi gửi đến cho các em những tấm chăn bông ấm áp cùng nhiều món quà để tiếp thêm hơi ấm, thêm khẩu phần ăn để bảo vệ sức khỏe giữa mùa đông lạnh.

bình luận cho bài viết này
Mời anh chị bình luận hoặc đặt câu hỏi cho bài viết này

Nhập thông tin của bạn

 Anh    Chị

Sản phẩm đã xem

  • Chung Tay Quyên Góp Ủng Hộ Trẻ Em Vùng Cao - Ấm Tình Tây Nguyên
    50,000 đ
    50,000 đ
365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng 365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng

Chat với chúng tôi