100% sản phẩm chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày

Cửa hàng Quận 10

422-424 Ba Tháng Hai, p.12, quận 10, Tp.HCM

374 Cộng Hòa, p.13, q.Tân Bình, Tp.HCM

Cửa hàng Tân Bình

Cửa hàng đầu tiên - Quận 1

18D Nguyễn Thị Minh Khai, p. Đa Kao, q.1, HCM

Khởi đầu
của chúng tôi

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ lẩn khuất trong vô số những con đường sầm uất ở Sài Gòn, những người đầu tiên đặt nền móng cho 365OK.vn đã lắng nghe những mong mỏi của khách hàng về một không gian sống ấm áp và những bộ ga giường thời trang dành riêng cho người Việt. 

Một Hành Trình

Một Hành Trình

"365OK.vn - Online shopping Mall"
Trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Tháng 01 năm 2013 - Tên gọi đầu tiên
365OK.vn đã bước đi những bước đầu tiên từ kênh online với định hướng xây dựng nên một trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Khi thị trường bán lẻ chăn ga gối liên tục xuất hiện những cảnh báo xấu về hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, sự thất vọng của khách hàng khi mua chăn ga gối vỉa hè trong khi các cửa hàng phân phối chính hãng lại cách xa gia đình. Bù đắp khoảng trống ấy, 365OK.vn - Online Shopping Mall ra đời

Cái Tên

3

365OK.vn ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với những đối tác toàn diện đầu tiên
Thứ nhất với chăn ga gối, 365OK.vn độc quyền phân phối sản phẩm chăn ga gối thương hiệu KOSHI, một thương hiệu chăn ga gối với thiết kế thẩm mỹ mang đậm hơi thở thời trang Hàn Quốc. Thứ hai là liên kết cùng nhà sản xuất nệm HaraHome đến từ đất nước Malaysia, với những sản phẩm có thiết kế nệm lò xo túi độc lập đầu tiên trên thị trường. Sau nhiều lần thương thảo, 365OK.vn tự hào trở thành đối tác hàng đầu của các thương hiệu tên tuổi hàng đầu trong thị trường chăn ga gối nệm.

"365OK.vn"
Chuối Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm & Home Decor

Năm 2016 - Tăng tốc dẫn đầu
Cuối năm 2015 đầu 2016, tên gọi mới "Chuỗi siêu thị Chăn Ga Gối Đệm Và Home Decor - 365OK.vn" đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với chiến lược tiến cận gần hơn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng trong cả nước.

CEO - Hồ Phước Hiệp

Tháng 3 năm 2018 - TOP OF MIND

"...Thị trường online quá khốc liệt. 365OK.vn phải hoàn thành sứ mệnh trở thành Siêu thị Chăn ga gối nệm hàng đầu Việt Nam"

Miễn phí tư vấn khi để lại số điện thoại
Giao hàng tận giường toàn quốc

DỊCH VỤ SỐ 1

Cam kết

Giải đáp tận tâm mọi thắc mắc 
chỉ cần để lại lời nhắn và số điện thoại

TẬN TÂM

Sản phẩm Online chân thật
Góc chụp thật + Clip cận cảnh chi tiết

CHÂN THẬT

"Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm 365OK.vn tự hào chọn cho riêng mình một sứ mệnh - đồng hành cùng hạnh phúc của mỗi gia đình Việt và mang đến cho mỗi gia đình nhiều hơn một sự lựa chọn, không chỉ một bộ sản phẩm chăn ga gối thông thường, một không gian sống đẹp mát, một giấc ngủ tròn đầy mà còn là niềm vui và cảm hứng mới trong cuộc sống không ngừng thay đổi "

Sứ mệnh

Năm 2018,  Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm 365OK.vn đẩy mạnh phát triển 15 cửa hàng vệ tinh tập trung tại các quận trung tâm Tp.HCM. Phát triển đa kênh Online từ Facebook, Google, Zalo cho tới các kênh thương mại điện tử.

Năm 2019, đặt chỉ tiêu có 50 cửa hàng trên toàn Tp.HCM, rút ngắn khoảng cách từ 365OK.vn tới khách hàng ngoại thành, tiến tới chinh phục các tỉnh thành lân cận.

Năm 2020, Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm 365OK.vn hoàn thành kế hoạch 100 cửa hàng trên toàn quốc. Đồng thời trở thành TOP OF MIND trong tâm trí khách hàng khi tìm mua chăn ga gối nệm.

Tầm nhìn

365OK.vn Siêu Thị Chăn Ga Gối Nệm Uy Tín - Chất Lượng - Chính Hãng

Chat với chúng tôi